Nguyễn Trọng Tiến

Nếu chỉ còn một ngày để sống…

Anh sẽ mãi không như thế này đâu

Posted by NguyenTrongTien trên 24/05/2008

Đọc xong bài viết trên vnexpress.net nói về tình cảm người con gái dành cho người con trai hay quá nên anh sưu tầm lại. Mong rằng một thời gian dài sau này khi anh đọc lại những dòng nhật ký này anh lại nhớ tới cảm xúc lúc anh mới đọc xong bài tâm sự trên.
 

Hãy đối diện với em và nói lời chia tay chính thức

Anh, có phải anh đang muốn em tự rút lui không? Anh không còn hứng thú đi cùng em nữa phải không? Em cảm nhận được như thế đó, anh không dành thời gian cho em nữa. Nếu anh muốn chấm dứt thì em sẽ chiều ý anh dù em vẫn còn yêu anh.

From: H2M
Sent: Wednesday, May 21, 2008 4:54 PM
Subject: Gui toa soan: Nhan goi nguoi thuong

Anh, em đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện của anh và em. Trong thời gian qua, em đã cố gắng không nghĩ lung tung, nhưng hình như không được. Em nghĩ chuyện này mình nên gặp nhau nói trực tiếp, nhưng em biết anh sẽ không có thời gian cho em nên thôi em sẽ mail cho anh vậy. Với lại em sợ gặp anh em không thể nói được hết suy nghĩ của mình.

Anh, có phải anh đang muốn em tự rút lui không? Anh không còn hứng thú đi cùng em nữa phải không? Em cảm nhận được như thế đó, anh không dành thời gian cho em nữa. Nếu anh muốn chấm dứt thì em sẽ chiều ý anh dù em vẫn còn yêu anh. Sự cố gắng của một mình em không đủ sức để kéo dài mối quan hệ cho cả 2 chúng ta đâu anh à. Em cũng biết và tin anh không có ai khác, nhưng tình cảm anh dành cho em thì em mong anh tự xác định lại. Sự có mặt của em có cần thiết trong đời anh không?

Anh biết vì sao em có suy nghĩ thế không? Với anh, em biết bạn bè quan trọng, công việc của anh em cũng hiểu, nhưng đâu đến nỗi một tuần không thể gặp em một lần. Cả tháng trời mới gặp nhau thì anh cứ lật đật bỏ đi thật nhanh. Đã bao lâu rồi anh không còn chủ động rủ em đi chơi nữa anh có nhớ không?

Em không muốn nghĩ nhưng mọi việc cứ hiện lên trong đầu, rồi nghĩ và lại buồn. Ngày sinh của em anh cũng không nhớ, thật sự là rất buồn vì em biết một chuyện, nhưng thôi, em không so sánh. Em thì nhớ anh, mong gặp anh, nhưng hình như anh thì không, nên anh không còn thời gian cho em.

Em đã tin anh, tin vào tình cảm của anh, em nhớ rất rõ anh đã nói anh cảm thấy ngọt ngào khi hôn em. Chúng ta từng có những phút giây thật vui bên nhau, nhưng giờ đây, em không muốn mang cảm giác em đang là người theo đuổi anh. Và cũng đã lâu rồi anh quên mất bàn tay em thế nào rồi phải không anh?

Thật tình thì anh cũng biết tình cảm của em thế nào, em thì chưa rõ được ý anh ra sao, tiếp tục hay chấm dứt, em mong nhận được câu trả lời rõ ràng từ anh.

Khi đến với nhau, em nhớ là có sự đồng ý từ cả hai chúng ta, nên nếu có chia tay, em cũng muốn biết ý anh thế nào. Em đã suy nghĩ nhiều khi viết mail này cho anh, mặc dù em biết nếu chia tay, em sẽ buồn nhiều hơn anh. Nhưng em vẫn mong có thể giải thoát mọi chuyện cho anh.

Em mong anh sẽ trả lời thật rõ ràng cho em. Tiếp tục hay chấm dứt? Cho dù thế nào đi nữa em cũng mong nhận được câu trả lời dứt khoát từ anh.

Em chờ tin anh.  

Sưu tầm từ vnexpress.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: